5 LÝ DO NÊN MUA NỆM CAO SU THIÊN NHIÊN CHO GIA ĐÌNH

– Tuổi thọ lên đến 20 năm, nâng đỡ cột sống tốt, thoáng mát, không gây tiếng động khi trở mình… là những ưu điểm của nệm cao su.
– Nệm cao su thiên nhiên được nhiều gia đình lựa chọn để có giấc ngủ ngon 8 tiếng mỗi ngày. Nếu cuối năm muốn sửa sang phòng ngủ, sắm nệm cao su là món đầu tư có hời, giúp bảo vệ sức khỏe cho gia đình.
– Các thương hiệu nệm cao su thiên nhiên trên thị trường bạn nên mua: Kymdan – Liên Á – Vạn Thành – Kim Cương…

– Có 5 ưu điểm nổi bật của nệm cao su mà bạn nên biết:
1.Tuổi thọ lâu bền
– Tuổi thọ của nệm cao su đi liền với độ đàn hồi. Chất liệu 100% cao su thiên nhiên và thiết kế bền chắc khiến nệm dùng 10 năm vẫn đàn hồi êm ái.
2. Khả năng nâng đỡ cột sống
– Nhiều người có thói quen nằm giường, phản, chiếu trúc…, khi chuyển sang nằm nệm thường chọn loại cứng để đỡ đau lưng. Song trên thực tế, cột sống không phải đường thẳng, mà là một đường uốn cong. Vì thế, nhu cầu nâng đỡ của cột sống ở từng bộ phận sẽ khác nhau.
– Các chuyên gia cho rằng, chiếc nệm tốt phải có khả năng giữ cho xương sống trong tư thế thoải mái nhất, tạo lực nâng đỡ hợp lý cho từng đường cong cơ thể. Nệm cao su đàn hồi vừa phải sẽ là lựa chọn hợp lý hơn cho các thành viên trong gia đình.
3. Độ thoáng mát tối ưu
– Không ít người ngại nằm nệm vì cảm giác bí hơi, nóng nực, đổ mồ hôi. Tuy nhiên, một số hãng sản xuất bổ sung thêm các lỗ thông hơi tròn liên kết với nhau như tổ ong, bề mặt thiết kế các rãnh thoát nhiệt, giúp nệm cao su chịu được lực tương tác đa chiều và luôn thoáng mát.
– Các lỗ thông hơi tròn liên kết với nhau như tổ ong, bề mặt thiết kế các rãnh thoát nhiệt, tạo cảm giác thoáng mát
Các lỗ thông hơi tròn liên kết với nhau như tổ ong, bề mặt thiết kế các rãnh thoát nhiệt, tạo cảm giác thoáng mát
Không gây tiếng động khi trở mình
4. Không gấy tiến động khi trở mình
– Với những ai có bạn chung giường, tiếng động khi trở mình có thể làm phiền người bên cạnh. Tuy nhiên, với nệm cao su mềm mại, hầu như không có âm thanh nào phát ra khi bạn xoay người hay ngồi dậy. Giấc ngủ của bạn sẽ ngon hơn kể cả khi người nằm bên trằn trọc suốt đêm.
5. An toàn cho sức khỏe
– Các loại nệm cao su có màu trắng thuần khiết, sử dụng nguồn nguyên liệu hoàn toàn từ cao su thiên nhiên không lẫn tạp chất, không dùng chất phụ gia cấm, đều an toàn với sức khỏe. Bạn nên chọn sản phẩm đạt các chứng nhận quốc tế quy định về mùi cao su an toàn (ECO), độ đàn hồi tiêu chuẩn (LGA)… để chắc chắn chiếc nệm thân thiện với giấc ngủ.

NỆM MIMOSA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0963735874