MUA NỆM GẤP 3 HAY NỆM GẤP 2

Nên mua nệm gấp 3 hay nệm gấp 2 là câu hỏi của tất cả chị em khi lựa chọn tấm nệm gấp để tiết kiệm diện tích nhà mình.

Trên thị trường hiện đang có rất nhiều dòng nệm cho anh chị em có lựa chọn khác nhau như:

  • Nệm cao su Non
  • Nệm cao su
  • Nệm lò xo
  • Nệm bông ép….

Đây là những dòng nệm được sử dụng rất nhiều tại thị trường Việt Nam với những tiêu chí như : giá thành hợp lý, chất lượng ổn định, phù hợp nhu cầu bình dân tại nước ta.

Đối với nhiều gia đình có diện tích nhỏ hoặc có nhiều chị em miền Bắc và miền Trung thì chỉ có dùng nệm 1 mùa đông , còn mùa hè nhiều gia đình hay cất bỏ đi( trừ gia đình đang sử dụng máy lạnh), tiêu chí chọn nệm gấp là tiêu chí lựa chọn hàng đầu cho nhiều chị em, trước kia được thịnh hành với dòng nệm gấp 3, thời gian gần đây được thay thế bằng dòng nệm gấp 2. Hôm nay Nệm Mimosa sẽ đi chỉ ra ưu điểm và nhược điểm của nệm gấp 3 và nệm gấp 2 để chị em có thể lựa chọn cho mình tấm nệm phù hợp .

ƯU ĐIỂM NÊN BIẾT KHI QUYẾT ĐỊNH NÊN MUA NỆM GẤP 3 HAY NỆM GẤP 2

– Nệm gấp 3 và nệm gấp 2 đều gọn , tiện lợi di chuyển, dễ gấp, không cồng kềnh như dòng hàng thẳng, cả 2 dòng đều có độ bền và chống xẹp lún theo thời gian, độ bền của nệm tính chất gấp 2 hay gấp 3 không ảnh hưởng tới độ bền của nệm.

– Nệm gấp 3 hiện tại đang phổ biến bởi dòng nệm bông ép, nệm cao su non…còn dòng gấp 2 hiện tại phổ biến dòng cao su nhân tạo, cao su non, cao su khoa học….cùng các thương hiệu nổi tiếng như Mimosa, Vạn Thành, Vinapro, Avendor…v..v, mỗi dòng đều có đặc tính, giá cả và ưu việt khác nhau

– Đối với các khu nhà trọ hay khu sinh viên do diện thích phòng quá nhỏ nên thường xuyên phải gấp gọn lại để có diện tích sử dụng để nấu ăn, sinh hoạt vui chơi, nên cần 1 tấm nệm gọn gàng, ngăn nắp, dễ vệ sinh, dọn dẹp dễ dàng để có thể sinh hoạt được trong diện tích quá nhỏ , chúng tôi khuyên khách hàng nên lựa chọn nệm gấp 3 để phù hợp với nhu cầu  của mình , các loại nệm có thể lựa chọn như nệm bông ép, cao su non nhân tạo, nệm xốp PE nhưng tùy điều kiện tài chính của bạn để mua tấm nệm phù hợp , hạn chế sử dụng nệm PE.

– Khu nhà dân cư gia đình có diện tích nhỏ hay chỉ sử dụng 1 mùa lựa chọn dòng nệm gấp 2 là tối ưu nhất , với thiết kế gấp 2 tiện lợi, dễ dàng gấp để cất, cụ thể loại nệm cao su nhân tạo tổng hợp, cao su khoa học, cao su thiên nhiên…..sử dụng gấp 2 để giấc ngủ của bạn thoải mái hơn.             

NHƯỢC ĐIỂM NÊN BIẾT KHI QUYẾT ĐỊNH NÊN MUA NỆM GẤP 3 HAY NỆM GẤP 2

Cả 2 dòng nệm do được thiết kế gấp, hay di chuyển nêm so với hàng thẳng độ bền cũng không bằng nhưng giảm tuổi thọ không đáng kể:

  • Nệm gấp 2 khi nằm thoải mái hơn nệm gấp 3 do nệm thiết kế 2 khúc, còn dòng gấp 3 thiết kế 3 khúc nên đôi khi ảnh hưởng bị cấn lưng khi nằm.
  • Nệm gấp 2 dễ gấp hơn , so chất lượng độ bền sẽ cao hơn.
  • Nhược điểm nữa của 2 dòng là không thoải mái như khi nằm trên tấm nệm thẳng.   

NỆM MIMOSA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0963735874