NỆM CAO SU AVENDOR: TỪNG BƯỚC CHINH PHỤC MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG XUẤT KHẨU VỚI SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Công ty Nệm Mimosa từng bước mở rộng và phân phối các dòng sản phẩm cao su thiên nhiên với giá thành và chất lượng chinh phục trên thị trường quốc tế.

Nệm Mimosa là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các dòng nệm cao su tại thị trường Việt Nam. Tận dụng thành công của mình, công ty định hướng mở rộng sang thị trường quốc tế vào năm 2025.

Định hướng mở rộng thị trường xuất khẩu nệm cao su Avendor năm 2025

Tại công ty Nệm Mimosa, các dòng sản phẩm chủ lực bao gồm: Nệm cao su truyền thống (Avendor –  Standard ) – Nệm cao su hoạt tính (Avendor –  Standard) và nệm cao su foam (Avendor –  Super) đáp ứng được đa dạng nhu cầu của người tiêu dùng, từ nệm cao su truyền thống với độ đàn hồi tốt, độ bền cao; nệm cao su hoạt tính với tính năng chống dị ứng và kháng khuẩn; đến nệm cao su foam với độ êm ái, đàn hồi cao và giá cả hợp lý.

Xem thêm sản phẩm cao su Avendor tại đây: 

Nệm cao su thiên nhiên Avendor - Dòng sản phẩm nệm cao su chủ lực của công ty Nệm Mimosa
Nệm cao su thiên nhiên Avendor – Dòng sản phẩm nệm cao su chủ lực của công ty Nệm Mimosa

Về khâu sản xuất, Avendor luôn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của thị trường trong nước và đạt được nhiều chứng nhận như: hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, chứng nhận hợp quy…, cho thấy cam kết của công ty đối với chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Avendor đạt được nhiều chứng nhận về quản lý chất lượng và sản xuất
Avendor đạt được nhiều chứng nhận về quản lý chất lượng và sản xuất

Để chinh phục thị trường khó tính như thị trường quốc tế, công ty cùng đội ngũ nhân viên không ngừng nỗ lực đầu tư vào nghiên cứu và phát triển công nghệ sản xuất để đáp ứng những quy định khắt khe về tiêu chuẩn chất lượng. Hiện tại, Avendor đang sở hữu một nhà máy với diện tích 7000m2 và năng lực sản xuất lên đến 100 tấm nệm cao su / ngày.

Nhà máy của công ty Nệm Mimosa với quy mô sản xuất lớn

Để đạt được mục tiêu mở rộng sang thị trường quốc tế vào năm 2025, Công ty Nệm Mimosa đã xây dựng một chiến lược rõ ràng và cụ thể. Thông qua nắm bắt chuyên sâu về đặc điểm của từng thị trường tiềm năng, nhu cầu của khách hàng, cạnh tranh cũng như các quy định về nhập khẩu và xuất khẩu. Đồng thời, thiết lập mối quan hệ đối tác chiến lược với các đối tác địa phương, tìm kiếm các kênh phân phối phù hợp và đồng thời thúc đẩy hoạt động tiếp thị và quảng bá thương hiệu trên thị trường quốc tế.

Với những nỗ lực không ngừng, Công ty Nệmmimosa đã và đang từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường quốc tế. Định hướng mở rộng này được đánh giá là bước đi đúng đắn, đồng thời mang lại những cơ hội mới và tiềm năng lớn cho sự phát triển bền vững của công ty trong tương lai.

Thông tin chi tiết về doanh nghiệp tại website: nemmimosa.vn

ĐỌC THÊM: CÓ NÊN SỬ DỤNG GỐI KHI NGỦ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0963735874