Tìm nguồn sỉ chăn ga gối nệm ở đâu giá tốt?

Đối với những anh chị em mới bước vào kinh doanh ngành chăn ga gối nệm sẽ băn khoan và tìm kiếm những nguồn sỉ tận xưởng giá tốt để kinh doanh hoặc trở thành 1 nhà phân phối độc quyền của 1 nhãn hàng nào đó chất lượng, tâm lý người kinh doanh sẽ không muốn nhập lại từ những đại lý cấp 1, để có 1 chính sách tốt hay nguồn hàng giá tốt bạn phải có sự đầu tư về vốn, nguồn lực kinh doanh Maketing Online và Offline.

Với thời đại công nghệ phát triển, bạn có thể lên Google, Facebook hay các kênh thương mại điện tử đã có thể kiếm được những nguồn hàng giá tốt, còn chất lượng bạn phải tham khảo kỹ để tìm kiếm được nguồn hàng chất lượng, giá có thể rẻ nhưng chất lượng chưa hẳn đã đảm bảo.

1.Tìm nguồn hàng sỉ chăn ga gối nệm giá tốt ở đâu tại Miền Bắc?

Anh chị em hiện đang tại khu vực Miền Bắc đang tìm kiếm nguồn sỉ chăn ga gối nệm có thể tham khảo những địa chỉ làng nghề nổi tiếng như: Thông trát Cầu, Thường Tín, Hà Nội là làng nghề chuyên sản xuất chăn ga gối nệm các loại với giá thành cạnh tranh, ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các nhà buôn lớn nhập hàng chăn ga từ Trung về bán với số lượng lớn cũng sẽ được giá cạnh tranh hoặc tham khảo qua Google những đơn vị sản xuất chăn ga gối nệm khu vực Miền Bắc.

2.Tìm nguồn hàng sỉ chăn ga gối nệm giá tốt ở đâu tại Miền Trung?

Đối với anh chị em ở khu vực Miền Trung bạn có thể tham khảo các nguồn chăn ga gối nệm giá tốt ở khu vực Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh để kinh doanh bởi chi phí vận chuyển từ 2 khu vực về cũng tương đương nhau, bạn có thể tham khảo các sản phẩm nệm tại Miền Nam với mẫu mã đa dạng, còn chăn ga gối bạn có thể tham khảo nguồn sỉ tại Hà Nội với mẫu mã phong phú, đa dạng, nhiều mẫu mã giá rẻ, đẹp mắt được nhập từ Trung về .

3. Tìm nguồn hàng sỉ chăn ga gối nệm giá tốt ở đâu tại Miền Nam?

Anh chị em đang ở khu vực miền nam và Miền Tây mình có thể tham khảo nguồn hàng tại Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An hoặc Bình Dương với nhiều đơn vị sản xuất chăn ga gối nệm giá rẻ, chất lượng ổn định để kinh doanh.

Nệm là dòng sản phẩm cồng kềnh , khó vận chuyển, chi phí vận chuyển nên bạn cần cân nhắc trước khi nhập hàng tránh chi phí vận chuyển lên cao. Thông thường nguồn hàng từ HCM sẽ đa dạng mẫu mã, giá rẻ hơn, nếu đơn vị hợp tác hỗ trợ chi phí vận chuyển bạn cũng nên cân nhắc nhập về bán.

Lưu ý: 

  • Không nên bán thương hiệu chăn ga gối nệm mà khu vực bạn bán nó quá nhiều sẽ khiến cho bạn khó cạnh tranh, đặc biệt với anh chị em mới vào nghề.
  • Nên lựa chọn mẫu mã khác thị trường để dễ bán và cạnh tranh
  • Đầu tư 1 số vồn 100 triệu – 300 triệu để có 1 cửa hàng bắt mắt khách hàng
  • Kết hợp kinh doanh Online và offline.

Công ty chúng tôi là đơn vị sản xuất Nệm Mimosa với giá thành bình dân, mẫu mã đa dạng. Ngoài chăm chút tới mẫu mã chúng tôi luôn đặt ”Chất lượng lên hàng đầu”. Bởi mục tiêu đi trên con đường dài , chất lượng rất quan trọng khi bạn kinh doanh và tồn tại được bền.

Nếu bạn đang khu vực miền trung hoặc miền nam có thể tham khảo thêm các sản phẩm Nệm Mimosa để kinh doanh, khu vực miền bắc chúng tôi hỗ trợ chi phí khi giao hàng sẽ giúp bạn tối ưu chi phí vận chuyển.

NỆM MIMOSA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0963735874